Tạp chí Kiến trúc số 04-2018

Tạp chí Kiến trúc Số 04-2018
Tạp chí Kiến trúc Số 04-2018

 

Bạn đọc thân mến!

Những ngày cuối tháng Tư, hòa trong không khí những ngày lễ lớn của dân tộc, Hội KTS Việt Nam đã tổ chức chuỗi sự kiện Kỷ niệm 70 năm thành lập (1948-2018) với tâm điểm là việc tri ân các KTS lão thành, các gia đình có nhiều đóng gop, tôn vinh các KTS trẻ tiêu biểu và các hoạt động hướng đến cộng đồng. Nhìn lại chặng đường 70 năm hình thành và phát triển, giới KTS Việt Nam càng nhận thức rõ trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và xã hội. Theo KTS Nguyễn Tấn Vạn, Chủ tịch Hội KTS Việt Nam, giới nghề cần “Đoàn kết hơn nữa – Đổi mới hơn nữa – Sáng tạo hơn nữa” để góp phần xây dựng đất nước “đàng hoàng hơn, to đẹp hơn” trong thời kỳ phát triển mới.

Một trong những điểm nhấn quan trọng của Tạp chí Kiến trúc số 4/2018 chính là Giải thưởng Kiến trúc Xanh lần thứ 4 – 2018 do Hội KTS Việt Nam tổ chức. Kết quả giải thưởng và các tác phẩm đoạt giải cao được giới thiệu trên Tạp chí Kiến trúc số này vừa góp phần động viên, khuyến khích tinh thần sáng tạo của giới nghề, đồng thời quảng bá đến công chúng, giúp họ hiểu rõ và đúng hơn về sứ mệnh của KTS, về Kiến trúc xanh, Kiến trúc bền vững và xu hướng phát triển của kiến trúc Việt Nam hiện đại.

Những vấn đề giới nghề và xã hội đang quan tâm như: Bảo tồn di sản đô thị, Dự thảo Luật KTS, những nghiên cứu về kiến trúc, phát triển bền vững… được đề cập trong số này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý bạn đọc. Đặc biệt, kỳ Liên hoan Sinh viên Kiến trúc toàn quốc 2018 với chủ đề “Sức sống không gian đô thị” và tiêu chí tổ chức theo hướng Giao lưu – Sáng tạo – Hội nhập đã đem đến một luồng gió mới cho công tác đào tạo KTS, hướng tới một cộng đồng kiến trúc thân thiện, năng động trong tương lai.

Quan điểm và ngôn ngữ kiến trúc hậu hiện đại của Robert Venturi cùng những sơ phác mang đậm chất thiền của Tadao Ando sẽ khép lại Chuyên mục Kiến trúc thế giới của Tạp chí Kiến trúc số này.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc Tạp chí Kiến trúc số 4/2018!

 

Tạp chí Kiến trúc

—————————-

LIÊN HỆ ĐẶT MUA TẠP CHÍ KIẾN TRÚC

Bạn đọc tại TP. Hồ Chí Minh có thể liên hệ với:
Công ty TNHH Truyền thông Gia Phúc
Điện thoại: 08.39321932

Bạn đọc tại Hà Nội và Toàn Quốc có thể liên hệ với:
Ms Ngô Kim Thuý
Email: phathanh@tckt.vn
Tạp chí Kiến trúc, 40 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT : 04. 38246378
Số tài khoản: Tạp chí Kiến trúc 21110000271919
Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Hà Nội

ĐẶT MUA TẠP CHÍ KIẾN TRÚC QUA FORM TRỰC TUYẾN: